Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Bạn đang có nhu cầu bảo vệ Trường học của bạn?
Hãy liên hệ: 0934 111 112 – Email: Baovethientam@gmail.com
Để được báo giá!

Tuyển bảo vệ trường học là nhu cầu cấp thiết hiện nay với rất nhiều cơ sở giáo dục. Nếu đang có mong muốn theo đuổi công việc này và gắn bó lâu dài, tìm hiểu thông tin về chức năng và nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ trường học là điều cần thiết cho bạn! Bên cạnh đó, tất cả những ai đang quan tâm tới vấn đề này đều có thể tham khảo để biết thêm.

Nhu cầu tuyển bảo vệ trường học và tìm việc bảo vệ trường học hiện nay

Tại rất nhiều cơ sở giáo dục trên phạm vi cả nước hiện nay, nhu cầu tuyển bảo vệ trường học là luôn có. Do đó, các đơn vị dịch vụ bảo vệ trường học ra đời và hoạt động đã cung ứng một lượng lớn nhân viên bảo vệ phục vụ tại các đơn vị trường học. Đặc biệt là nhu cầu tuyển bảo vệ trường học TP.HCM và tuyển bảo vệ trường học Hà Nôi – 2 thành phố lớn nhất nước ta. Song song đó, thông qua dịch vụ này, một lượng lớn người muốn tìm việc bảo vệ trường học cũng có được công việc ổn định lâu dài.

Cung luôn đủ cầu – đó là điều mà các công ty bảo vệ luôn hy vọng có thể làm được để mang tới sự an toàn và an tâm cho tất cả mọi người đã và đang sinh sống, làm việc hay học tập tại các trường học.

Chức năng của một nhân viên bảo vệ trường học

Là một nhân viên bảo vệ trường học, bạn phải nắm được các chức năng chính của mình. Đó là:

Bảo đảm an ninh trật tự, tài sản công, tài sản tư, ngăn ngừa kẻ gian xâm nhập vào trường.

Phối hợp với chính quyền địa phương tìm hiểu, theo dõi và ngăn chặn các tệ nạn xã hội, hành vi phạm pháp xảy ra trong khu vực trường đang bảo vệ.

Phối hợp với ban giám hiệu, thầy cô cũng như các đơn vị khác bảo đảm kỷ luật, kỷ cương trường lớp, ngăn chặn những hành vi sai trái.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Song hành với chức năng là nhiệm vụ. Vậy một nhân viên bảo vệ trường học có nhiệm vụ gì? Thông thường, họ có 5 nhiệm vụ chính, đó là:

– Trực cổng chính để theo dõi người ra – vào trường, hướng dẫn khách liên hệ công tác, nhắc nhở học sinh thực hiện nội quy về đồng phục, tác phong.v.v. trước khi vào trường.

– Tuần tra để theo dõi và kịp thời phát hiện những hành vi sai trái cũng như hiện tượng xâm nhập trái phép, giám sát, bảo vệ tài sản trong khu vực trường.

– Đánh kẻng/trống báo giờ học, giờ sinh hoạt hay giờ ra về cho cán bộ, giáo viên cũng như học sinh toàn trường được biết.

– Giữ chìa khóa cổng chính, các phòng học…, mở và đóng đúng giờ quy định theo lịch giảng dạy và học tập của các đơn vị trong trường cũng như toàn trường.

– Tham gia vào hoạt động giám sát, bảo vệ các hoạt động thi cử, hội họp, văn nghệ.v.v ở trường.

– Đảm bảo được các chức năng cũng như nhiệm vụ trên, bạn sẽ dễ dàng tìm việc bảo vệ trường học và đáp ứng các yêu cầu tuyển bảo vệ trường học hiện nay để gắn bó lâu dài với ngành nghề mình theo đuổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.