Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại?
Hãy liên hệ: 0934 111 112 – Email: Baovethientam@gmail.com
Để được báo giá!

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiện Tâm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Trung Tâm Thương mại, Siêu Thị chuyên nghiệp, với các đối tác khách hàng hầu hết là những tòa nhà, TTTM, siêu thị lớn đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Khi mức sống hiện đại ngày càng tăng, thì hệ thống các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Do lưu lượng hàng hóa nhiều, lượng người ra vào đông đúc, các siêu thị TTTM nếu không được kiểm soát bảo vệ an ninh tốt sẽ trở nên mục tiêu cho các thành phần phá hoại, cướp bóc.

Bảo vệ tòa nhà, Trung Tâm Thương mại, Siêu Thị là loại hình bảo về tài sản, trang thiết bị và con người trong hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị. Do đặc thù của các tòa nhà, TTTM, siêu thị là buôn bán rất nhiều mặt hàng nên việc bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn.Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh tòa nhà, TTTM, siêu thị, an ninh cho các đối tượng ra vào, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho các tòa nhà, TTTM, siêu thị.

Tại các tòa nhà, TTTM, siêu thị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM đã bố trí nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển. Tạo nên nét văn minh trong giao tiếp nhưng vẫn chặt chẽ trong việc kiểm tra kiểm soát hàng hóa ra vào tòa nhà, TTTM, siêu thị. Sự thân thiện, sự nhiệt tình, vui vẻ…của nhân viên bảo vệ chính là một phần trong những yếu tố cấu thành nên sự thành công của các tòa nhà, TTTM, siêu thị . Điều này làm cho khách hàng cảm thấy an toàn, thoải mái khi đến với tòa nhà, TTTM, siêu thị và cho dù bị theo dõi “ngầm” bởi nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thiện Tâm xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ siêu thị – TTTM. Với những cam kết chặt chẽ về chất lượng bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát an ninh, phòng chống cháy nổ, điều phối bãi xe, kiểm soát hàng hóa và con người ra vào cổng, cũng như tại các showroom, nhằm xử lý và ngăn chặn các sự cố kịp thời về hàng hóa và tài sản của doanh nghiệp.

Các hạng mục chính khi triển khai dịch vụ:

  • Kiểm soát an ninh và duy trì nội quy của siêu thị
  • Kiểm soát khách hàng ra vào siêu thị
  • Kiểm soát gian hàng, chống hiện tượng bóc phá hàng hóa
  • Bảo vệ con người và tài sản của siêu thị – TTTM
  • Kiểm soát an toàn PCCC
  • Trông giữ và điều phối bãi xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.