Triển khai bảo vệ Trường mầm non Baby Bees tại Phú Mỹ Hưng

Thứ bảy, 19/07/2014, 14:03 GMT+7
Lượt xem : 3912
Triển khai bảo vệ Trường mầm non Baby Bees tại Phú Mỹ Hưng

Triển khai bảo vệ Trường mầm non Baby Bees tại Phú Mỹ Hưng

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-UBND, cấp ngày 25/04/2007, của UBND Quận 7 và là một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên của quận 7 được cấp giấy phép hoạt động. 

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với chủ đầu tư là công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phan Vũ, Trường Mầm Non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees là trường song ngữ, giảng dạy bằng cả 2 ngôn ngữ Việt Anh, với khả năng tiếp nhận trên 400 học sinh lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, (12 tháng đến 6 tuổi) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với 2 giáo viên chính và 1 bảo mẫu, sỉ số học sinh chỉ giới hạn ở mức 22 và 27 bé / lớp.

Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng căn bản và cần thiết để liên thông vào các trường Tiểu học Dân lập và Quốc tế uy tín hàng đầu trong nước. Để học sinh có thể thích nghi với môi trường học tập mới, với thầy cô giáo và bạn bè mới, điều quan trọng là nhà trường luôn đáp ứng được các yêu cầu của học sinh và quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh. Trường Mầm non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh.

slide1

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi con theo học tại trường: 1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: bao gồm các nhà giáo ưu tú (tại Việt Nam và nước ngoài), giàu kinh nghiệm và tận tâm giảng dạy. Với chiến lược đầu tư lâu dài vào yếu tố con người, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn Quốc tế chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý với công tác giảng dạy và chăm sóc học sinh của mình. 2. Liên kết chặt chẽ giữa nhà trường & phụ huynh: quý phụ huynh chính là những người thầy đầu tiên của các cháu đồng thời cũng là đối tác hết sức quan trọng trong hoạt động giảng dạy của trường.

Chúng tôi luôn hoan nghênh và đánh giá cao sự tham gia cũng như đóng góp ý kiến của quý phụ huynh thông qua các hoạt động trao đổi , tư vấn , dự giờ học hay hoạt động ngoại khoá của các cháu. 3. Dịch vụ xe đưa rước tại nhà: an toàn, tiện lợi và tiết kiệm, phục vụ trên toàn địa bàn thành phố với xe Toyota Hiace 16 chỗ đời mới, phụ huynh sẽ không phải bận tâm lo nghĩ về phương tiện di chuyển đưa đón bé mổi ngày từ nhà đến trường và ngược lại.


Trường mầm non Baby Bees đang được bảo vệ bởi Công ty bảo vệ Thiện Tâm


Các tin đã đưa ngày :    

094 6666 348 - 08 3868 8875