Triển khai bảo vệ ngày hội sữa Cô gái Hà Lan tại TP.HCM

Chủ nhật, 20/07/2014, 14:43 GMT+7
Lượt xem : 4019
Triển khai bảo vệ ngày hội sữa Cô gái Hà Lan tại TP.HCM

Triển khai bảo vệ ngày hội sữa Cô gái Hà Lan tại TP.HCM

Friesland Campina Việt Nam Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 135 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. 

Với cam kết góp phần cải thiện đời sống cho người dân Việt Nam, trong 15 năm qua, FrieslandCampina Việt Nam đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Việt Nam. Friesland Campina Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào việc“cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam”, xem việc tạo lập giá trị chung cho cộng đồng như một trong những chiến lược kinh doanh bền vững. Cam kết và tinh thần trách nhiệm xã hội ấy sẽ được tiếp tục lan tỏa sâu rộng trong chính nhân viên của FrieslandCampina Việt Nam cũng như các đối tác tin cậy của FrieslandCampina Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn tinh thần “sống có trách nhiệm” sẽ lan tỏa và trở thành một nét văn hóa của doanh nghiệp, thành những hoạt động thường niên, liên tục, cam kết lâu dài vì lợi ích của cả doanh nghiệp, đối tác, cộng đồng và xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm phát triển các chương trình tạo lập giá trị chung cho cộng đồng trong dài hạn với sự thống nhất mục tiêu và phối hợp họat động cùng với các cơ quan chức năng của Việt Nam. FrieslandCampina Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược tạo lập giá trị chung trên toàn cầu cũng như tại thị trường Việt Nam dựa trên bản chất, điểm mạnh của công ty, liên quan đến các lĩnh vực dinh dưỡng, phát triển chăn nuôi bò sữa bền vững và giáo dục.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI SỮA CÔ GÁI HÀ LAN TẠI TP.HCM


DSC05643

DSC05566

DSC05575

Dịch vụ bảo vệ Thiên Tâm


Các tin đã đưa ngày :    

094 6666 348 - 08 3868 8875