Lịch sử ra đời của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại việt nam

Thứ tư, 02/07/2014, 23:05 GMT+7
Lượt xem : 2811
Lịch sử ra đời của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại việt nam

Lịch sử ra đời của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại việt nam

Từ 1995, sau khi có các nghị quyết về đổi mới tư duy, cải cách mở cửa của Đảng Cộng Sản Việt Nam, nền kinh tế từ tập trung bao cấp chuyển dần sang kinh tế thị trường có điều tiết của Nhà nước. Song song với chuyển hướng về quản lý.

Kinh tế là sự ra đời của nền kinh tế đa thành phần, trong đó nở rộ nhất là các công ty tư nhân bao gồm các công ty của người Việt Nam và các công ty của người nước ngoài và các công ty liên doanh hoặc công ty 100% vốn của nước ngoài. Các khu chế xuất lần lượt được hình thành ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước thu hút các nhà doanh nghiệp nhỏ và vừa từ nước ngoài vào xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh.

Sự ra đời của các công ty nước ngoài và các thành phần kinh tế tư nhân làm xuất hiện nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đáp ứng như cầu đó khởi đầu là sự ra đời của các cong ty bao ve như công ty Liên Doanh giữa một công ty của Nhật và công ty của Tổng Cục Cảnh Sát Nhân Dân dưới tên gọi là Việt Nam Thăng Long SEPRE 24; Công ty Long Hải vv….

Ngọc Duy


Các tin đã đưa ngày :    

094 6666 348 - 08 3868 8875