Giới thiệu chung về chúng tôi

img_about

Được thành lập bởi Ông NGUYỄN NGỌC DUY (TGĐ) đã Tốt Nghiệp và hiện là Cử nhân Kinh Tế, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thiện Tâm bắt đầu hoạt động từ tháng 04 năm 2012 theo giấy phép số 0311760243 cấp ngày 27/04/2012 tại TP.HCM . Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 327/GXN do Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chánh về Trật tự Xã hội cấp.

Hiện nay Công ty bảo vệ Thiện Tâm được điều hành trực tiếp bởi cố vấn an ninh cấp cao là Ông LÊ VIẾT THÔNG (Đại tá trực thuộc Bộ tư lệnh Quân khu 7). Bên cạnh đó công ty bảo vệ Thiện Tâm còn có một đội ngũ ban lãnh đạo gồm các thành viên Nguyên là sĩ quan chỉ huy trong lực lượng công an, quân đội đã từng giảng dạy và đào tạo những khóa đầu tiên trong các công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam như Long Hải, Thăng Long, Yuki Sepre24…

bcv
Đại tá Lê Viết Thông (Áo Xanh)

Hiện nay Công ty Dịch vụ bảo vệ Thiện Tâm đuợc coi là nhà cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều lại hình Dịch Vụ Bảo Vệ cho các khách hàng ,các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

TỔNG GIÁM ĐỐC:  NGUYỄN NGỌC DUY
Tên giao dịch:    THIEN TAM SECURITY SERVICES CO., LTD
Tên viết tắt :    Thien Tam Security Co., Ltd
Vốn điều lệ:    10.000.000.000 đồng
Vốn pháp định:    2.000.000.000 đồng
Trụ sở chính:    52 đường số 22, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM

Điện thoại:    08 38688875 - Fax: 08 38688875
Email:    baovethientam@gmail.com
Website:    www.baovethientam.vn

 

 

 

img_about_1
 • Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đã trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trước khi nhận công tác, bảo vệ Thiện Tâm còn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sĩ quân đội thực thụ. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
   
 • Nhân viên bảo vệ của chúng tôi tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ và chấp hành nghiêm chỉnh nội qui hoạt động của Quý khách hàng. Ngoài việc xử lý các sự cố, phòng cháy chữa cháy nhanh và hiệu quả, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiện Tâm còn có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.
   
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thiện Tâm được bao trọn gói với giá cạnh tranh. Nhân viên bảo vệ làm việc đêm cũng như ngày (24/24 giờ), 365 ngày/ một năm và không phát sinh thêm chi phí khác đối với Khách hàng.
   
 • Đội ngủ đào tạo giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ là những người có trình độ võ thuật và lý luận chính trị cao xuất thân từ các lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam…
   

QUYỀN LỢI VỀ HÀNH CHÍNH:

- Công ty Bảo vệ Thiện Tâm chịu trách nhiệm tuyển chọn và đào tạo.

- Công ty Bảo vệ Thiện Tâm chịu toàn bộ trách nhiệm với khách hàng về nhân viên bảo vệ.

- Công ty Bảo vệ Thiện Tâm chịu trách nhiệm về hồ sơ, lý lịch của nhân viên bảo vệ.

- Công ty Bảo vệ Thiện Tâm chịu trách nhiệm về hoạt động của nhân viên bảo vệ.
 

QUYỀN LỢI VỀ NHÂN SỰ:

- Lựa chọn nhân viên bảo vệ theo ý muốn.
- Nghiêm cấm sử dụng tài sản, công cụ của khách hàng vào việc riêng.
- Thay đổi hay chấm dứt dịch vụ qua một thông báo.
- Tăng hay giảm dịch vụ qua điện thoại.
- Thay đổi nhân viên định kỳ 3 hoặc 6 tháng để tránh mối quan hệ giữa bảo vệ nhân viên khách hàng để đảm bảo an toàn cho mục tiêu.
- Kiểm tra thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ ngày cũng như đêm.

 

 

094 6666 348 - 08 3868 8875