Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà vui lòng liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng là việc kiểm soát, đảm bảo an ninh và tạo dựng môi trường làm việc an toàn, lý tưởng nhất cho toàn bộ con người làm việc bên trong tòa nhà cao ốc văn phòng đó.

Như chúng ta cũng biết rủi ro là yếu tố luôn tồn tại trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó, việc kiểm soát đảm bảo an toàn trong quản lý khai thác tòa nhà, cao ốc văn phòng mang những đặc thù rất riêng. Trên thực tế, không ít tòa nhà, cao ốc văn phòng đã bỏ qua hoặc kiểm soát rủi ro một cách sơ sài, thiếu đồng bộ đã dẫn đến chất lượng dịch vụ thấp và kinh doanh không hiệu quả. Và việc kiểm soát, đảm bảo an ninh tòa nhà, cao ốc văn phòng chính là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của các doanh nghiệp. Đáng nói hơn, kiểm soát, đảm bảo an ninh cho tòa nhà phải được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và phù hợp với đặc thù, mục tiêu và ngân sách.

Nắm bắt được thực tế đó, nhằm đáp ứng những nhu cầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc tại trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước, công ty bảo vệ Thiện Tâm đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống, quy trình quản lý an ninh với dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc chuyên nghiệp. Và tất nhiên điều đó không nhằm mục đích nào khác ngoài việc góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động trong những tòa nhà đó.

Đặc biệt hơn, với những chế độ và các chính sách đãi ngộ dành cho đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn là mục tiêu Thiện Tâm hướng tới nhờ vậy mà họ luôn an tâm công tác, hoàn thành tốt công việc được giao tại các mục tiêu bảo vệ. Đồng thời đi cùng với đó, công ty luôn coi trọng và đề cao giá trị của khách hàng. Với phương châm xem lợi ích của khác hàng như lợi ích của bản thân, Thiện Tâm đã trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ và phương tiện kỹ thuật hiện đại góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Công ty bảo vệ Thiện Tâm cam kết với khách hàng luôn được thực hiện đúng, đầy đủ và có trách nhiệm nhất. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng hay băn khoăn bất cứ điều gì khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng của Thiện Tâm.

Hoạt động dịch vụ bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng của công ty bảo vệ Thiện Tâm:

  • Xây dựng hệ thống quản lý nhận diện, kiểm soát và xử lý rủi ro, bảo vệ an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng.
  • Quản lý hệ thống giám sát camera, hệ thống báo trộm, báo cháy, chỉ báo an toàn của tòa nhà.
  • Quản lý hệ thống liên lạc nội bộ, liên lạc khẩn cấp, nhanh chóng, kịp thời xử lý những sự cố xảy ra.
  • Quản lý, bảo vệ tài sản , tính mạng khách hàng làm việc trong tòa nhà và khách đến giao dịch...

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà vui lòng liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm - 52 đường số 22, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM hoặc điện thoại 08 38688875 - 0 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Thiện Tâm -  chuyên nghiệp, chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.


094 6666 348 - 08 3868 8875