Dịch vụ bảo vệ Thu hồi công nợ

Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ thu hồi nợ chất lượng, uy tín nhất

Với chính sách phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, nền kinh tế nước ta đã có những chuyển biến rất tích cực. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những tác động của khủng hoảng, suy thoái kinh tế toàn cầu khiến cho tình trạng lạm phát gia tăng, kinh doanh thua lỗ. Không ít doanh nghiệp phải đưa ra các chính sách thắt lưng buộc bụng để duy trì hoạt động. Thậm chí có những doanh nghiệp không thể xoay xở được nguồn tài chính cũng như không đưa ra các biện pháp vượt qua khó khăn đã đi đến bờ vực phá sản.

Và trong tình hình chung đó, không thể không nhắc đến việc các doanh nghiệp, các chủ đầu tư, chủ nợ, chủ hụi… lâm vào cảnh dở khóc, dở cười vì không thể thu hồi lại vốn từ các khách nợ hoặc đối tác của mình. Đáng nói hơn, việc tự mình thu hồi vốn sẽ khiến các cá nhân, tổ chức mất nhiều thời gian cũng như kinh phí nhưng hiệu quả đem lại trong công tác thu hồi nợ là vẫn là một dấu hỏi lớn. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thu hồi nợ được xem giải pháp có ý nghĩa rất cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp trong vấn đề này.

Một thực tế trong việc thu hồi nợ hiện nay đó là không ít cá nhân, tổ chức đã nhờ đến các tay '' anh, chị'' để giải quyết vấn đề này.   Tuy nhiên vô hình chung họa có thể ập đến bất cứ lúc nào theo kiểu “gậy ông đập lưng ông” vì đơn giản đó là dân giang hồ làm việc chủ yếu theo cảm tính, thiếu sự chuyên nghiệp. Vậy nên với tính chất của vấn đề đừng tỏ ra chủ quan mà hãy cân nhắc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thu hổi nợ tối ưu nhất.

Đặc biệt hơn đi cùng với các dịch vụ thu hồi nợ thì cũng đừng bỏ qua dịch vụ bảo vệ thu hồi nợ, đây được xem là hai yếu tố luôn đi cùng với nhau. Bởi cũng không khó hiểu khi mà các con nợ luôn tỏ ra thiếu thiện chí nên nguy cơ gây ảnh hưởng đến bên thu hồi nợ là điều khó tránh khỏi.

Công ty bảo vệ Thiện Tâm, với kinh nghiệm dày dặn cũng như sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ thu hồi nợ chất lượng, uy tín nhất. Với đội ngũ bảo vệ của công ty được đào tạo huấn luyện bài bản, đạt trình độ nghiệp vụ cao, có tính thần trách nghiệm...cam kết sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy trong vấn đề nan giải của quý khách.  

Để được biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ thu hồi công nợ hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ Thiện Tâm theo địa chỉ 52 đường số 22, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM hoặc điện thoại 08 38688875. Đảm bảo rằng với những gì mà Thiện Tâm cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. 


094 6666 348 - 08 3868 8875