Dịch vụ bảo vệ Sự kiện

Với sự chuyên nghiệp của mình, công ty bảo vệ Thiện Tâm luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội chợ triễn lãm, các buổi biểu diễn ca nhạc

Thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế - xã hội nước ta đang có những chuyển biết tích cực. Đồng thời với chính sách mở cửa, hội nhập sâu rộng, Việt Nam được xem là miền đất hứa của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo thống kê sơ bộ,hiện nay nước ta có gần 400 ngàn doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau như cơ khí, điện tử, dệt may, chế biến... Đáng nói hơn, các sự kiện hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa, sự kiện hợp tác về du lịch... giữa các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, tổ chức ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ với tính chất và quy mô lớn.

Cũng xuất phát từ thực tiễn đó, loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện được xem là một vấn đề quan trọng, dường như không thể thiếu trong các chương trình sự kiện hiện nay. Bởi đơn giản, việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tốt sẽ là nhân tố tiên quyết đối với sự thành công của những sự kiện đó. Hơn nữa, những vị khách mời trong các sự kiện hoặc những chương trình giao lưu văn hóa phần lớn đều là những người nổi tiếng hay thậm chí có cả các vị nguyên thủ quốc gia. Vì thế bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho những đối tượng này là nhiệm vụ mà những nhà tổ chức sự kiện phải làm.

Với sự chuyên nghiệp của mình, công ty bảo vệ Thiện Tâm luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội chợ triễn lãm, các buổi biểu diễn ca nhạc…, xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

Sau đây là một số nhiệm vụ cụ thể về loại hình  dịch vụ bảo vệ sự kiện của bảo vệ Thiện Tâm:

  • Lập phương án bảo vệ cụ thể gửi cho khách hàng tham khảo.
  • Cung cấp lực lượng bảo vệ  giữ gìn an ninh phù hợp, đảm bảo an ninh cao nhất khi sự kiện diễn ra.
  • Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ hướng dẫn khách mời theo yêu cầu của đơn vị tổ chức.
  • Tuần tra, giám sát, tuyệt đối không cho người lạ mặt trà trộm vào trong phạm vi diễn ra sự kiện.
  • Hướng dẫn xe ô tô, xe gắn máy đậu đỗ đúng nơi quy định, tránh gây cản trở cho các hoạt động của sự kiện.
  • Bố trí nhân viên bảo vệ ở từng khu vực trọng yếu.
  • Ngăn chặn phòng tránh cháy nổ xảy ra.
  • Phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp ẩu đả, gây rối xảy ra tại sự kiện.

Bảo vệ Thiện Tâm với phương châm không ngừng vươn xa nhằm khẳng định giá trị thương hiệu và thiết thực hơn cả là mang đến những giải pháp an ninh tốt nhất cho khách hàng, công ty luôn luôn đổi mới, nâng cao cũng như chuẩn hóa về chất lượng dịch vụ để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Hiện nay bảo vệ Thiện Tâm đã và đang là đối tác uy tín của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, chính vì thế công ty luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ an ninh sự kiện của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ tố nhất. Bảo vệ Thiện Tâm – chuyên nghiệp, chất lượng để phục vụ quý khách tốt hơn.


094 6666 348 - 08 3868 8875