Dịch vụ bảo vệ Siêu thị

Để được tư vấn cụ thể hoặc có nhu cầu sử dụng  dịch vụ bảo vệ siêu thị, quý khách vui lòng liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm

  • Hiểu một cách cụ thể, dịch vụ bảo vệ siêu thị là loại hình bảo vệ trang thiết bị, tài sản, hàng hóa, đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng tới mua bán và giao dịch trong hệ thống siêu thị. Đáng nói hơn, một đặc điểm dễ nhận thấy đó là các siêu thị thường đặt ở những nơi tập trung đông người chẳng hạn như trung tâm thành phố, trung tâm các quận huyện, thị xã ...Và đi cùng với đó, lượng khách hàng ra vào tại những siêu thị đó luôn có sự đa dạng về thành phần, tầng lớp nên những sự cố về an ninh hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì lẽ đó sự hiện diện của lực lượng bảo vệ là điều có ý nghĩa vô cùng cần thiết. Đặc biệt, do tính chất cũng như đặc thù  của mục tiêu, đòi hỏi nhân viên dịch vụ bảo vệ cũng phải đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn, an ninh tại các siêu thị.

    Công ty bảo vệ Thiện Tâm từ lâu được biết đến là đơn vị tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ siêu thị của Thiện Tâm  bao gồm đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo, huấn luyện bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng đương đầu với mọi tính huống nguy hiểm. Hơn thế nữa, hiện nay bảo vệ Thiện Tâm đã và đang là đối tác uy tín của nhiều siêu thị lớn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Và đây được xem là một cơ sở quan trọng để tạo sự tin tưởng cho quý khách hàng nào đang có ý định lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty.

    Điểm nổi bật trong gói dịch vụ bảo vệ siêu thị mà Thiện Tâm cung cấp đó là chúng tôi thiết lập gói dịch vụ dựa trên cơ sở căn cứ phạm vi siêu thị cần được bảo vệ, khu vực bảo vệ cũng như đối tượng thuộc diện cần được bảo vệ. Và điều đó không gì khác nhằm mục đích đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách với các giải pháp an ninh hiệu quả. Không dừng lại ở đó, bảo vệ Thiện Tâm không rập khuôn áp dụng một mức số lượng nhân viên cho các hợp đồng bảo vệ, ngược lại có thể sẽ linh hoạt theo đề xuất của quý khách hàng mà công ty đánh giá là hợp lý. Đồng thời đi kèm với đó là bảo vệ Thiện Tâm luôn nỗ lực đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí lại vừa đảm bảo an ninh ở mức cao nhất.

    Để được tư vấn cụ thể hoặc có nhu cầu sử dụng  dịch vụ bảo vệ siêu thị, quý khách vui lòng liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm - 52 đường số 22, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM hoặc qua số điện thoại 08 38688875. Chắc chắn rằng với những phương án an ninh mà công ty cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Thiện Tâm – mang đến cuộc sống bình yên.


094 6666 348 - 08 3868 8875