Dịch vụ bảo vệ Shop thời trang

Công ty bảo vệ Thiện Tâm từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trong đó có dịch vụ bảo vệ các cửa hàng thời trang

Không khó để nhận thấy kinh tế - xã hội phát triển đã cải thiện đáng kể chất lượng đời sống của người dân. Còn người giờ đây đã chuyển hẳn sang quan niệm “ăn ngon, mặc đẹp” chứ không đơn thuần là “ăn no mặc ấm” như trước kia nữa. Cũng chính vì lẽ đó mà loại hình kinh doanh thời trang ngày càng nở rộ, các cửa hàng thời trang mọc lên như nấm, nhất là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ hay Nha Trang…Thậm chí có những con phố, trục đường chuyên kinh doanh các mặt hàng về quần áo, giày dép, mũ nón... thời trang.

Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, an ninh tại các cửa hàng thời trang hiện nay được xem là một vấn đề rất đáng quan tâm. Bởi lẽ lượng người đến mua sắm, tham quan tại các cửa hàng thời trang luôn đông khiến cho tình hình ở đây khá phức tạp. Bọn kẻ gian sẽ lợi dụng điều đó cũng như sự sơ hở của chủ cửa hàng để đột nhập thực hiện các hành vi trộm cắp. Hơn nữa tình hình xã hội phức tạp, những sự cố bất ngờ hoàn toàn có thể ập đến gây thiệt hại đối với hoạt động kinh doanh của cửa hàng thời trang.

Vậy nên để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, thực sự là điểm đến lý thú cho mọi khách hàng trong nhu cầu làm đẹp, các cửa hàng thời trang tốt hơn hết hãy lựa chọn một giải pháp an ninh tối ưu nhất mà cụ thể chính là dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Thiện Tâm từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trong đó có dịch vụ bảo vệ các cửa hàng thời trang với tất cả các quy mô khác nhau. Đáng nói hơn, đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ tốt và thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao. Và điều đó đã được minh chứng cụ thể thông qua việc, hiện nay bảo vệ Thiện Tâm đã và đang là đối tác nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ phía khách hàng.

Đặc biệt, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn có những phương án và giải pháp an ninh tối ưu nhất để hạn chế tối đa việc mất cắp tài sản do đối tượng xấu từ bên ngoài trà trộn vào cửa hàng để móc túi, rạch túi khách hàng, gây rối mất an ninh trật tự trước cửa hàng. Đồng thời, các biện pháp kiểm soát nội bộ nhân viên cửa hàng cũng được thực hiện một cách hiệu quả nhằm hạn chế sự thông đồng, giấu tài sản của nhân viên bán hàng tại cửa hàng thời trang vì các mục đích riêng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Thiện Tâm tại cửa hàng thời trang:

- Hướng dẫn nơi gửi xe, sắp xếp xe cho khách hàng đến mua sắm, tham quan.

- Đảm bảo tình hình trật tự an ninh tại khu vực được phân công.

- Đảm bảo sự thông thoáng cho mặt bằng kinh doanh của cửa hàng.

- Ngăn chặn các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng

- Bảo vệ tài sản, tránh hao hụt cho cửa hàng.

- Thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống chữa cháy, an toàn điện tại cửa hàng thời trang.


094 6666 348 - 08 3868 8875