Dịch vụ bảo vệ Quán ăn

Trải qua quá trình hợp tác dịch vụ bảo vệ quán ăn Thiện Tâm nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng cũng như thực khách đến với quán ăn.

Không khó để nhận thấy, nhu cầu ăn uống của người dân, nhất là ở các thành phố lớn thường rất cao. Tại thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo các trục đường các quận đến địa bàn các huyện, đâu đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những quán ăn lớn nhỏ. Và đây được xem là nét rất đặc trưng của một Sài Gòn nhộn nhịp, hối hả. Đáng nói hơn, ngoài việc lựa chọn những quán ăn ngon, chất lượng nhiều thực khách cũng rất coi trọng vấn đề an toàn, an ninh tại quán ăn. Quán ăn có dịch vụ bảo vệ tốt rất được mọi người yêu thích và họ sẽ xem đó là sự lựa chọn lý tưởng. Đó cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, xuất phát từ đặc trưng của loại hình kinh doanh quán ăn, là nơi đông đúc, có lượng người ra vào thường xuyên, đặc biệt là vào những giờ cao điểm tình hình sẽ trở nên phức tạp và có thể dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát được.

Công ty bảo vệ Thiện Tâm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp đã và đang tạo được uy tín trong nghề. Cùng với nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại các quán ăn, Thiện Tâm đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ quán ăn chất lượng, uy tín, xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Hơn nữa, là một công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Thiện Tâm không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng đảm bảo an ninh cho các quán ăn 24/24h. Tùy theo từng đặc điểm, vị trí của quán ăn, công ty sẽ có sự bố trí số lượng nhân viên phù hợp nhất. Đặc biệt Thiện Tâm luôn đưa ra mức giá dịch vụ mang tính cạnh tranh nhất, phù hợp với những thỏa thuận giữa quý khách hàng với công ty.

Mặt khác, hiện nay lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty cũng đã được phân bố đi đến làm nhiệm vụ tại nhiều quán ăn lớn – nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Trải qua quá trình hợp tác dịch vụ bảo vệ quán ăn Thiện Tâm nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng cũng như thực khách đến với quán ăn. Và tất nhiên điều đó cũng là cơ sở quan trọng khẳng định rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty.

Đừng ngần ngại, để được tư vấn và phục vụ tốt nhất quý khách hãy liên hệ với  công ty bảo vệ Thiện Tâm52 đường số 22, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM  hoặc điện thoại 08 38688875. Đảm bảo quý khách sẽ luôn cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất về dịch vụ bảo vệ quán ăn chuyên nghiệp của công ty. Bảo vệ Thiện Tâm – mang đến cuộc sống bình yên.


094 6666 348 - 08 3868 8875