Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng

Để được tư vấn chi tiết hoặc có nhu cầu cung cấp giải pháp an ninh cho nhà hàng, ngay hôm nay quý khách hãy liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng là công tác đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại hoặc đột nhập trái phép gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Không khó để nhận thấy, loại hình kinh doanh về mảng dịch vụ nhà hàng đang rất thịnh hành hiện nay nhất là ở các thành phố lớn. Tại TP.HCM số lượng nhà hàng trong thời gian qua không ngừng tăng nhanh, dường như quận, huyện nào cũng có những nhà hàng sang trọng, đạt tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao, thậm chí có những trục đường chỉ kinh doanh loại hình dịch vụ này.

Hơn nữa như chúng ta đã biết, nhà hàng là nơi đón tiếp rất nhiều lượt khách với các thành phần khác nhau từ khách du lịch hay khách đi công tác từ những vùng miền khác đến...Bên cạnh đó, nhà hàng thường được đặt ở vị  trí có sự qua lại đông đúc, tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh. Và chính những đặc điểm này, việc đối mặt với các tình huống xấu gây ảnh hưởng đến an toàn, trật tự cũng như hoạt động kinh doanh nhà hàng là điều khó tránh khỏi.

Nắm bắt được thực tế đó, Công ty bảo vệ Thiện Tâm đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Thiện Tâm cũng không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng giải pháp an ninh tối ưu nhất qua đó góp phần vào sự thành công chung của các nhà hàng.

Đáng nói hơn, là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đạt trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, luôn được trang bị các thiết bị, công cụ cần thiết cũng như tuân thủ đúng quy định pháp luật, Thiện Tâm tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại các mục tiêu bảo vệ. Và không dừng lại ở đó, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, công ty hiện nay đã tạo được chi nhánh ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác.  

Ngoài ra, phương châm hoạt động “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, cùng với uy tín đã được khẳng định bảo vệ Thiện Tâm giờ đây là đối tác của nhiều nhà hàng khác nhau. Trải qua quá trình hợp tác, bảo vệ Thiện Tâm được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ, xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy. Đây được xem là cơ sở quan trọng để quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty.

Để được tư vấn chi tiết hoặc có nhu cầu cung cấp giải pháp an ninh cho nhà hàng, ngay hôm nay quý khách hãy liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm - 52 đường số 22, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Quận 11, TP.HCM hoặc điện thoại 08 38688875. Đảm bảo với những gì mà Thiện Tâm mang đến cho quý khách những nỗi lo về an ninh tại nhà hàng sẽ được hóa giải tối đa. Bảo vệ Thiện Tâm – chất lượng, uy tín khẳng định giá trị thương hiệu.


094 6666 348 - 08 3868 8875