Dịch vụ bảo vệ Kho hàng

Công ty bảo vệ Thiện Tâm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ kho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh lớn nhỏ, và nhận được sự đánh giá và tính nhiệm rất cao

Với chính sách hội nhập sâu rộng trên mọi lĩnh vực của Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội diễn biến phức tạp, những tệ nạn như trộm cắp, cướp giật...xảy ra với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Và đây được xem là một thách thức không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp. Cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ khối lượng hàng hóa được sản xuất ra của các doanh nghiệp chính là nguồn doanh thu chính, một khi chúng bị thất thoát thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ là điều rất cần thiết giúp các doanh nghiệp bảo vệ kho hàng - nơi cất giữ hàng hóa, sản phẩm một cách an toàn nhất.

Hơn nữa như chúng ta cũng đã biết, kho hàng là nơi có diện tích khá rộng, là nơi được sử dụng để cất giữ khối lượng lớn tài sản của một doanh nghiệp nào đó, có thể là nguyên vật liệu, sản phẩm chờ xuất xưởng...Đội ngũ bảo vệ làm việc trong kho hàng quả thực có vai trò rất quan trọng. Họ phải đảm bảo cho các loại hàng hóa trong kho hàng được an toàn, không bị hao hụt về số lượng. Đi cùng với đó lực lượng bảo vệ phải được bố trí tại các khu vực xung yếu để có thể thường xuyên tiến hành công tác tuần tra, giám sát nhằm phát hiện kẻ gian đột nhập vào trộm cắp tài sản, hàng hóa trong kho. Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ kho hàng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ trong đó phải kể đến hệ thống bộ đàm để giúp họ dễ dàng liên lạc với quản lý khi cần thiết.  

Ngoài ra công tác tăng cường kiểm tra hệ thống báo cháy, các camera giám sát cũng phải được tiến hành một cách thương xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho các kho hàng. Đặc biệt trong trường hợp xảy ra các sự cố, đội ngũ an ninh bảo vệ phải nhanh chóng xử lý kịp thời nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại đối với kho hàng.

Còn nữa, đối với các loại hàng hóa dễ cháy, nổ, dễ bị vỡ… nhân viên bảo vệ luôn nâng cao tính thận trọng, nhắc nhở các nhân viên trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc về người và tài sản.

Công ty bảo vệ Thiện Tâm từ lâu được biết đến  là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ bảo vệ. Qua thời gian hoạt động, công ty đã cung cấp dịch vụ bảo vệ kho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh lớn nhỏ, và nhận được sự đánh giá và tính nhiệm rất cao. Qúy khách hàng có nhu cầu trong việc cung cấp các giải pháp an ninh kho hàng hãy liên hệ ngay với bảo vệ Thiện Tâm để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Với những gì mà dịch vụ bảo vệ kho hàng của công ty mang lại sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.


094 6666 348 - 08 3868 8875