Dịch vụ bảo vệ Cửa hàng kinh doanh vàng bạc

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng  dịch vụ bảo vệ tiệm vàng vui lòng liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

Thời gian qua, trên khắp cả nước chứ không riêng gì tại TP.HCM đã xảy ra rất nhiều vụ cướp tiệm vàng táo tợn. Điều này cho thấy bọn cướp hết sức liều lĩnh, chúng sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Đáng nói hơn các đối tượng này đều đã nghiên cứu kỹ quy luật hoạt động của tiệm vàng cũng như có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi hành động. Chúng lợi dụng sơ hở, thiếu sót trong công tác phòng ngừa, đảm bảo an ninh của tiệm vàng (không bố trí lực lượng bảo vệ, không được trang bị thiết bị theo dõi, giám sát hay báo động...). Bên cạnh đó, chúng thường giả danh khách mua vàng vào cửa hàng rồi bất ngờ khống chế chủ tiệm để cướp tài sản...

Từ thực trạng trên chúng ta không khó để nhận thấy rằng, một trong những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến các vụ trộm, cướp tiệm vàng gây hậu quả đáng buồn trong thời gian qua chính là các chủ tiệm vàng chưa ý thức được tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh trong kinh doanh mặt hàng này.

Vậy nên hơn lúc nào hết các chủ tiệm vàng cần tìm đến những giải pháp tối ưu nhất nhằm hạn chế, ngăn ngừa hoạt động của loại tội phạm này, không để chúng có cơ hội phạm tội qua đó đảm bảo an toàn  tuyệt đối về tài sản cũng như tính mạng cho chính chúng ta. Cụ thể, trang bị hệ thống camera giám sát ở nhiều vụ trí trong tiệm; không để quá nhiều vàng, bạc có giá trị tại tủ trưng bày là một việc làm có ý nghĩa vô cùng cần thiết. Đặc biệt hơn cả đó là bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp giám sát các vị trí trọng yếu trong và ngoài cửa hàng để kịp thời phát hiện và xử lý nhanh chóng các tình huống bất ngờ.

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng của Công ty bảo vệ Thiện Tâm chính là giải pháp an ninh toàn diện cho mọi tiệm vàng. Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với lực lượng nhân viên được đào tạo bài bản đạt trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh, nhạy bén cũng như được trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị hỗ trợ hiện đại, Thiện Tâm sẵn sàng hóa giải những lo âu cho quý khách trong vấn đề an ninh tại các tiệm vàng. Và tất nhiên điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút nhiều hơn những khách hàng đến giao dịch tại tiệm vàng của quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng  dịch vụ bảo vệ tiệm vàng vui lòng liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Tin chắc rằng với những gì mà Thiện Tâm cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Thiện Tâm – vấn đề an ninh không còn là nỗi lo.


094 6666 348 - 08 3868 8875