Dịch vụ bảo vệ Công trường

công ty bảo vệ Thiên Tâm tự hào là đơn vị cung ứng các dịch vụ bảo vệ công trường được nhiều chủ doanh nghiệp thầu xây dựng đánh giá cao

Công ty bảo vệ Thiện Tâm là một công ty được xây dựng theo mô hình hoạt động hiện đại, chuyên nghiệp với sự đa dạng về loại hình dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Cùng với sự phát triển chung của đất nước, bảo vệ Thiện Tâm cũng đang trên bước đường hội nhập, tạo dựng những chiến lược phát triển bền vững hơn nữa để xứng đáng là giải pháp an ninh tốt nhất.

Đáng nói hơn trong quá trình hoạt động của mình, công ty bảo vệ Thiên Tâm tự hào là đơn vị cung ứng các dịch vụ bảo vệ công trường được nhiều chủ doanh nghiệp thầu xây dựng đánh giá cao. Và sở dĩ có được điều đó là vì Thiện Tâm luôn nắm bắt được đặc thù của công việc bảo vệ công trường xây để từ đó đưa ra những phương án đảm bảo an ninh hiệu quả. Sâu xa hơn công tyluôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, cũng như những dịch vụ khác, công ty bảo vệ Thiện Tâm rất chú trọng nâng cao chất lượng cung ứng bảo vệ công trường. Bởi lẽ Thiện Tâm hiểu rằng, chất lượng công trình không chỉ ảnh hưỡng đến chủ đầu tư xây dựng mà hơn hết, nó tác động trực tiếp tới những người làm việc, sinh sống tại đây.

Mặt khác như chúng ta cũng đã biết, dịch vụ bảo vệ công trường là dịch vụ thuộc loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, đối tượng được bảo vệ chủ yếu là tài sản, đó có thể là thiết bị máy móc, phương tiện... phục vụ cho các hoạt động xây dựng tại công trường. Bảo vệ tài sản của công trường đồng nghĩa với việc góp phần đảm bảo cho các hoạt động xây dựng ở công trường diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều trang bị các kỹ năng nghiệp vụ bài bản, bản lĩnh vững vàng cũng như các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ hiện đại để luôn sẵn sàng ứng phó với các tình  huống nguy hiểm gây ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ. Song song với đó công ty cũng thực hiện các lớp bồi dưỡng kiến thức sơ cấp cứu, xử lý cháy nổ cho đội ngũ nhân viên, giúp họ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình tại mục tiêu bảo vệ.

Bên cạnh đó, đối với mỗi gói dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp, Thiện Tâm luôn cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa trên cơ sở căn cứ phạm vi bảo vệ, số lượng nhân viên bảo vệ cần cung cấp cũng giá trị tài sản cần được bảo vệ. Hơn nữa quý khách hoàn toàn có thể thương lượng, thỏa thuận với công ty để qua đó tạo tiếng nói chung cho hai bên nhằm duy trì quan hệ hợp tác lâu dài.

Với những ưu điểm trên, bảo vệ Thiện Tâm tin rằng việc lựa chọn các dịch vụ của công ty là quý khách hàng đã tìm đến địa chỉ uy tín, tin cậy nhất. Tất nhiên những băn khoăn, lo lắng về công tác đảm bảo an ninh tại các công trường xây dựng sẽ được hóa giải triệt để.


094 6666 348 - 08 3868 8875