Dịch vụ bảo vệ Chuỗi ATM

Công ty bảo vệ Thiện Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các cây ATM đảm bảo an ninh cho khách hàng rút tiền mặt, chuyển khoản, giao dịch tại đây

tts_17

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thiện Tâm tại cây ATM

Hàng loạt các nguy cơ rình rập đến việc đảm bảo an toàn, an ninh của các ATM và bản thân người sử dụng dịch vụ đang là bài toán cần lời giải thấu đáo của các ngân hàng Việt hiện nay.

1001 cách trộm, phá ATM
Thời gian gần đây, hàng ngày, hàng giờ, các ngân hàng - đơn vị sở hữu ATM đang phải đối mặt với một nỗi lo bị mất tiền, phá cột bằng những hình thức vô cùng thủ công và liều lĩnh. Điển hình là vụ đập phá máy ATM ở Sóc sơn, cơ quan chức năng đã thu được bình ga 12kg, đèn khò, bình ôxy,... Theo cơ quan chức năng, hoạt động của tội phạm rất liều lĩnh, nhiều thiết bị thủ công, khi đập phá ATM thường đeo khẩu trang, bịt mặt, xịt sơn...

Tuy rất thô sơ nhưng gây thiệt hại gây ra lại không hề nhỏ. Phía cơ quan an ninh cũng đã có cảnh báo với ngành ngân hàng, nếu không đưa các biện pháp tự bảo vệ kiên quyết, mạnh tay, rất có thể thời gian tới, tội phạm sẽ tấn công bằng cách lái xe cẩu đến cẩu cả cây ATM đi. Các ngân hàng phải tính đến việc theo dõi những đối tượng sử dụng các thiết bị này, từ khâu xây dựng két, hay chọn điểm đặt két cùng cần hết sức chú trọng.

Tuy nhiên, với với số lượng rất lớn lên tới 11.000 điểm ATM như hiện nay, việc đảm bảo an toàn lại càng khó khăn hơn. Thêm vào đó, nhu cầu rút tiền của người dân khiến các ngân hàng phải đặt tại các vị trí công cộng, nên sự cố là khó có thể tránh khỏi. Với những tội phạm đã từng phá trộm được két tiền tại các gia đình, thì việc phá máy ATM chỉ cần có chút liều lĩnh, manh động là có thể thực hiện được.

Để tránh thực trạng và tình trạng trên xảy ra Cong ty bao ve Thiện Tâm đã cho cung ứng dich vu bao ve chuoi ATM dành cho tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, để liên hệ dich vụ trên Qúy khách hàng xin vui lòng gọi: 094 6666 348 gặp anh Thức hoặc liên hệ qua email: baovethientam@gmail.com để biết tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ chuỗi ATM.


094 6666 348 - 08 3868 8875