Dịch vụ bảo vệ Chung cư

Để được tư vấn thêm và cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư chất lượng, uy tín nhất, ngay hôm nay quý khách hàng hãy liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm.

Cùng với xu thế phát triển chung, quá trình đô thị hóa hiện nay đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Một trong những biểu hiện nổi bật nhất đó là sự mọc lên của rất nhiều tòa nhà chung cư, nhất là ở những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng...Suy cho cùng, đây là một thực tế hoàn toàn dễ hiểu bởi lẽ đô thị hóa càng diễn ra nhanh khiến cho giá đất càng tăng cao và đương nhiên trong bối cảnh như thế thì việc tìm giải pháp an cư từ các căn hộ chung cư được xem là tối ưu nhất. Đáng nói hơn, để sở hữu một căn hộ chung cư mức chi phí bỏ ra cũng không quá lớn, điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm hơn trong vấn đề đầu tư nhà ở. Bên cạnh đó các công trình tòa nhà chung cư hiện nay được đầu tư, xây dựng với chất lượng tăng lên đang kể, khá tiện nghi.

Song ở một khía cạnh khác, tình hình xã hội hiện nay cũng diễn biến phức tạp, nhiều tệ nạn như trộm cắp, cướp giật...xảy ra thường xuyên với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Những tệ nạn đó len lỏi tới mọi mặt của đời sống xã hội và trong các tòa nhà chung cư cũng là điều khó tránh khỏi. Căn cứ từ thực tế đó, vấn đề an ninh trật tự được xem là mối quan tâm hàng đầu của những người có ý định mua căn hộ chung cư. Vậy nên để đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chung cư như một điều tất yếu.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, hiện nay nhiều đơn vị tiếp quản khu chung cư luôn nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chung cư  uy tín nhằm thắt chặt tối đa vấn đề an ninh, đảm bảo khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chung cư là giải pháp an cư của mình.

Công ty bảo vệ Thiện Tâm từ lâu được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ bảo vệ chung cư. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, trải qua thời gian hoạt động, bảo vệ Thiện Tâm đã và đang là đối tác uy tín của nhiều căn hộ chung cư trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ vệ được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nhờ vậy mà bảo vệ Thiện Tâm tự tin làm hài lòng mọi khách hàng cho dù đó là nhu cầu khắt khe nhất.  Và sâu xa hơn sự an toàn sẽ giúp những cư dân ở đây luôn cảm nhận được sự thoải mái, yên tâm nhất khi sống trong căn hộ của mình.

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ chung cư của Thiện Tâm:

  • Đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho người sở hữu, sinh sống, làm việc tại khu chung cư.
  • Trông giữ xe cho những người sinh sống và làm việc tại chung cư suốt 24/24.
  • Thường xuyên tiến hành công tác tuần tra, giám sát phát hiện và ngăn chặn kịp thời những đối tượng gây rối làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh.
  • Thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy hiệu quả nếu xảy ra sự cố hỏa hoạn. Phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan, các cơ quan chức năng để giải quyết sự cố...

Để được tư vấn thêm và cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư chất lượng, uy tín nhất, ngay hôm nay quý khách hàng hãy liên hệ với công ty bảo vệ Thiện Tâm. Với Thiện Tâm giải pháp an ninh không còn là nỗi lo.


094 6666 348 - 08 3868 8875