Bảo vệ Chuỗi cửa hàng Aiya Thế Giới Ăn Vặt tại TP.HCM

Thứ bảy, 19/07/2014, 15:08 GMT+7
Lượt xem : 4471
Bảo vệ Chuỗi cửa hàng Aiya Thế Giới Ăn Vặt tại TP.HCM

Bảo vệ Chuỗi cửa hàng Aiya Thế Giới Ăn Vặt tại TP.HCM

Lil bomb dude Aiya! Thế giới ăn vặt Aiya - Một mô hình ăn vặt siêu sạch lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam! Hãy đến với Aiya để có thể thưởng thức những món ăn vặt đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay với một phong cách hoàn toàn mới lạ và cực kỳ hấp dẫn. 

Trong năm vừa qua, theo thống kê của bộ Y Tế Việt Nam, hàng trăm vụ ngộ độc thực phẩm doăn uống ngoài lề đường đã xảy ra do khách hàng ăn những thực phẩm không hợp vệsinh và chưa hề qua bất cứ kiểm nghiệm nào cục vệ sinh ATTP.

VBT_4280_1

Điều đó đã thực sựtrở thành mối lo ngại đối với các bạn trẻ, các bậc phụ huynh và con cái khithưởng thức những món ăn vặt mà mình yêu thích. Tuy nhiên, hãy đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến sở thích ăn vặt của bạn vì đãcó Aiya. Đến với Aiya, bạn sẽ không còn phải lo bị đau bụng hay ngộ độc thựcphẩm vì Aiya luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh lên hàng đầu. Tại Aiya, bạn có thể thưởng thức tất cả các món ăn vặt nổi tiếng từ Bắc vàoNam.

Ngoài những món ăn quen thuộc như bánh tráng trộn, bắp xào, bột chiên haynem ngọt rán với nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hà Nội, Aiya còn mang đếncho bạn những sáng tạo phá cách thật độc đáo như món cơm trộn Aiya, món Xukavới nguyên liệu chính là bánh flan trộn với các loại thạch thơm ngon… v.v.

Bên cạnh những món ăn vặt thuần túy, Aiya còn phục vụ các món ăn no cho cơm trưa vàchiều như các loại mỳ Ý, cơm chiên cũng không kém phần đặc biết và hấp dẫn Với phương châm khách hàng là tất cả, Aiya còn phát triển thêm dịch vụ giaohàng tận nơi dành cho các quý khách hàng bận rộn. Rất đơn giản, các bạn chỉ cầnnhấc điện thoại lên, gọi đến số 08-2219.6313 và chỉ từ 15 đến 30 phút sau cácbạn đã có thể vừa xem tivi vừa thưởng thức những món ăn yêu thích của mình.

Aiya luôn cố gắng tự hoàn thiện mỗi ngày để có thể đem đến cảm giácthoải mái và hài lòng nhất cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có được nhũng trảinghiệm hoàn toàn mới mẻ khi đến với Aiya.


Chuỗi cửa hàng ăn vặt Aiya tại TP.HCM đang được bảo vệ bởi Công ty bảo vệ Thiện Tâm


Các tin đã đưa ngày :    

094 6666 348 - 08 3868 8875